Các khổ giấy in decal tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày nay, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đều muốn chọn cho mình những sản phẩm in decal tốt nhất giúp tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp và thu hút người tiêu dùng. Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng, yêu cầu của sản phẩm mà doanh nghiệp bạn có thể chọn loại decal thích hợp nhất. Decal được sử dụng hiện nay có vô vàn các chủng loại và kích thước theo từng mặt hàng và yêu cầu riêng biệt về nhãn mác bao bì mà sở Công Thương hay đặc tính riêng của doanh nghiệp. Cùng chúng tôi tham khảo chi tiết về các chủng loại in decal để bạn có cái nhìn chính xác nhất trong việc sử dụng nhé.

Tìm hiểu cơ bản về việc in decal

In decal là công việc hiện thực hóa các chất liệu thiết kế từ bao bì sản phẩm, tem chống giả hay nhãn mác để tạo nên một miếng giấy chứa đầy đủ các thông tin của doanh nghiệp như: tên công ty, tên sản phẩm, logo của công ty, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản để mang lại hiệu quả đặc trưng cho doanh nghiệp của bạn. Về những tiêu chuẩn in, luật sở hữu trí tuệ Việt Nam năm 2005 không có quy định quá cụ thể về những chi tiết và tiêu chuẩn cần thiết như cỡ chữ, khoảng cách chữ, kích thước bao bì sản phẩm, do đó, doanh nghiệp Việt Nam hay các doanh nghiệp nước ngoài muốn sản xuất hàng hóa tại Việt Nam thường sẽ có những tiêu chuẩn và yêu cầu riêng.

In decal cuộn quận 1

Về kích thước khổ giấy in, bạn có thể thấy có vô vàn các chủng loại giấy được in trên thị trường: từ những khổ giấy có kích thước bé cho đến những khổ giấy được sử dụng với các sản phẩm big size. Trong đó, chúng ta có thể kể đến: in giấy decal a4 quận 1, in decal khổ lớn quận 1, in decal dán khổ lớn quận 1, in decal cuộn quận 1 hay in decal a4 quận 1 là một trong những lựa chọn được các doanh nghiệp ưa thích.

Loại khổ giấy in decal nào được yêu thích nhất hiện nay?

Ngoài những khổ giấy a4 thường được sử dụng để in giấy decal a4 quận 1 tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng ta còn bắt gặp vô vàn các kích thước in decal khác như a3, a5, a6. Hay các dạng giấy có kích thước phân loại khổ giấy theo khổ giấy B hay khổ giấy C cũng mang lại sự tiện dụng khác nhau. Để hiểu rõ và xác định loại khổ giấy mà bạn nên in và sử dụng cho doanh nghiệp của mình, bạn cần chỉ rõ các thông tin về sản phẩm sản xuất của công ty, cũng như các vấn đề liên quan đến việc sản xuất hay bao bì sản phẩm có dạng như thế nào để có thể nhận được lời khuyên và tư vấn chính xác nhất bạn nhé!

in decal dán khổ lớn quận 1

So với việc chọn lựa vỏ hộp hay chất liệu để đựng sản phẩm của mình, việc chọn kích thước in decal có lẽ sẽ đơn giản và dễ dàng hơn để có thể đạt hiệu quả cao nhất trong mắt người tiêu dùng. Bạn cần chú ý đến chất liệu decal mà mình muốn sử dụng, đó là chất liệu bằng giấy, plastic hay pp? Tùy mỗi loại chất liệu sẽ có những phương pháp in tương ứng tạo nên những sản phẩm với chất lượng tốt và phù hợp nhất cho bạn.

Địa chỉ in decal uy tín tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

Sau khi chọn lựa và xác định các kích thước, chất liệu hay vật liệu tạo nên decal chuyên dụng, bạn nên nhận được sự tư vấn của doanh nghiệp in decal uy tín để có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm in ra sẽ được tốt nhất.

Chẳng hạn nếu muốn in decal cuộn quận 1, in tem cuộn quận 1, in hình lên giấy decal quận 1,…bạn sẽ chỉ cần liên hệ với chúng tôi- công ty indecaldan.com để được nhận sự tư vấn hữu hiệu và có ích nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ online và offline cho tất cả các khâu trong quy trình từ báo giá, liên hệ, đặt hàng, hỗ trợ,…

Không chỉ giới hạn trong khu vực quận 1, Indecaldan.com còn mang đến những lựa chọn dịch vụ in ấn đa dạng cho các cơ sở kinh doanh, sản xuất ở quận 2 như: in tem nhãn decal cuộn quận 2, in giấy decal a4 quận 2, in decal khổ lớn quận 2, in decal dán khổ lớn quận 2, in decal cuộn quận 2, in tem cuộn quận 2…

Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn sự chuyên nghiệp và hài lòng nhất về các sản phẩm in logo tem nhãn quận 1, quận 2. Hãy đến để trải nghiệm dịch vụ cùng Indecaldan.com nhé!