Nhu cầu và địa chỉ đặt in decal lẻ lấy liền tại TPHCM

Decal là một trong những công cụ không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay để thể hiện thông tin chi tiết về sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ của doanh nghiệp cung cấp đến khách hàng.

Tùy vào quy mô doanh nghiệp cũng như mức độ, tần suất, chiến lược sử dụng mà nhu cầu in tem nhãn của mỗi doanh nghiệp là khác nhau. Có những doanh nghiệp sẽ in 1 lần nhiều decal, có doanh nghiệp sẽ đặt in decal lẻ. Theo thực trạng hiện nay thì việc tìm một đơn vị in decal dán lẻ đang trơ nên khó khăn hơn bởi:

• Các công ty in ấn ưu tiên nhận in các đơn hàng lớn có giá trị cao
• Chi phí in decal dán lẻ thường cao hơn nhiều so với in số lượng lớn vì in số lượng lớn tối ưu được chi phí về máy móc, vật liệu, nhân công,…

Là cơ sở in ấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, Indecaldan luôn muốn phục vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ in decal lẻ để hỗ trợ cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những doanh nghiệp có chi phí thấp hoặc mới bắt đầu lựa chọn in decal dán cho sản phẩm của mình.

In decal lẻ lấy liền 24h

In decal dán lẻ có ưu điểm gì?

Theo chính sách in ấn nói chung, khi in decal số lượng lớn, khách hàng sẽ được chiết khấu cao hơn, tuy nhiên việc in decal lẻ cũng có một số ưu điểm nhất định đối với doanh nghiệp:

– Tránh được những sai sót so với việc in decal số lượng nhiều.
– Thay đổi được mẫu mã tem nhãn thường xuyên hơn.
– Tiết kiệm được chi phí nếu không dùng hết.
– Phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ hay những cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ trên thị trường chưa có nhiều ngân sách đầu tư ban đầu.

In decal lẻ lấy liền indecaldan.com

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, việc tìm được một đơn vị in ấn uy tín nhận in decal dán lẻ lấy liền là điều không hề dễ. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này. Hãy tham khảo Indecaldan.com nhé!

Là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu tại Tphcm, với tác phong chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi nhận in mọi đơn hàng không phân biệt sỉ lẻ, lớn nhỏ. Đến với Indecaldan, khách hàng dù in lẻ vẫn được đáp ứng đầy đủ yêu cầu cùng quy trình làm việc chuẩn, không cắt xén giai đoạn,…Đối với những đơn hàng này, Indecaldan.com có chính sách in decal lẻ lấy liền ngay trong ngày. Chúng tôi cam kết:

– In theo yêu cầu mọi kích thước
– In nhanh trong 24h, đúng thời hạn
– Mẫu mã đa dạng, đẹp mắt
– Chất liệu in bền đẹp
– Chất lượng in hoàn hảo
– Sản xuất trực tiếp tại xưởng, tiết kiệm chi phí tối đa

Decal lẻ tại Indecaldan

Quy trình đặt in decal lẻ tại Indecaldan.com:

Indecaldan.com áp dụng nền tảng trực tuyến, cho phép báo giá và đặt hàng ngay trên website. Việc đặt hàng sẽ diễn ra hết sức đơn giản và nhanh chóng mang đến sự tiện lợi, chủ động cho khách hàng:

Bước 1: Nhập kích thước(tính bằng milimet), số lượng và chọn loại decal vào Báo giá nhanh.

Bước 2: Sau khi đồng ý với mức giá ở ô Giá tạm tính, quý khách bấm nút Đặt hàng để chuyển sang trang đặt hàng. Tại đây, quý khách điền các thông tin: tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ giao hàng, ghi chú(nếu có). Nhập mã xác thực và bấm nút Đặt hàng để gửi đơn hàng đi

Bước 3: Bộ phận kinh doanh của indecaldan.com sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận đơn hàng.

In decal dán lẻ quận 2, in decal lẻ lấy liền quận 1

Với vị trí địa lý thuận lợi, là trung tâm hành chính, kinh tế, du lịch của TPHCM nói riêng và cả nước nói chung, Quận 1, Quận 2 được xem là thiên đường cho các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sản phẩm. Nhận thức được thị trường sôi động này, Indecaldan.com cung cấp dịch vụ in decal lẻ lấy liền quận 2, in decal lẻ lấy liền quận 1 cho các doanh nghiệp tại đây. Chúng tôi nhận in decal lẻ quận 2, quận 1 không phân biệt số lượng ít nhiều, với mỗi đơn đặt hàng, Indecaldan.com đều chăm chút, tận tâm đến từng chi tiết để cho ra đời những chiếc decal hoàn chỉnh, đẹp bền nhất.

Khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt hàng theo các số hotline sau:

  • KD Ngọc Giao | 0975 128 202
  • KD Như Huỳnh | 0975 126 202
  • KD Anh Thư | 0966 023 413
  • KD Đặng Tâm | 0938 553 505
  • KD Hồng Nhung | 0938 515 510
  • KD Nguyễn Hiếu | 0909 256 066
  • KD Mỹ An | 0932 532 472